หลักสูตรคุณภาพ

รับรองหลักสูตรคุณภาพโดย 

สถาบันสอนเพ้นท์เล็บเชิงธุรกิจครบวงจร ด้วยคุณภาพการสอนอันดับ 1 สอนด้วยนโนบายรับประกันการสอน สอนไม่จำกัดชั่วโมงเรียนสอนจนกว่าจะเป็น เมื่อจบแล้ว สามารถกลับมาทบทวนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม                                                                                                                                                                                                                                                                

     Nail Studio Academy เปิดให้บริการสอนศิลปะการตกแต่งเล็บเชิงธุรกิจครบวงจร ด้วยมาตรฐานคุณภาพการสอนอันดับ 1

    หลักสูตรและสื่อการเรียนการสอนของเรา ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ง่ายต่อการเรียนรู้ สอนตั้งแต่ผู้เริ่มต้น ผู้ที่ไม่มีทักษะ และผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน รวมทั้งผู้ที่ไม่มีพรสวรรค์ทางด้านศิลปะการตกแต่งเล็บ ให้สามารถทำได้อย่างง่ายๆ จนเป็นมืออาชีพทางด้านการตกแต่งเล็บ

    และที่สำคัญที่สุด หลักสูตรของเราเป็นที่เดียวในประเทศไทย ที่มุ่งเน้นสอนให้นักเรียนเข้าใจถึงธรรมชาติของวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ โดยไม่จำเพาะเจาะจงกับผลิตภัณฑ์ยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง หรือต้องตกเป็นทาสของแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่ง แต่ให้นักเรียนสามารถเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ ได้แบบหลากหลายให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อความเป็นต่อในการประกอบธุรกิจการตกแต่งเล็บ

   นอกจากที่เราจะสอนให้นักเรียนเชี่ยวชาญและชำนาญในเรื่องเทคนิคการตกแต่งเล็บแล้ว สถาบันเรายังเป็นที่เดียวในประเทศไทยที่เปิดสอนหลักสูตรกลยุทธ์การบริหารธุรกิจการตกแต่งเล็บแบบมืออาชีพ โดยทีมอาจารย์จากสถาบัน Tac Thailand (Therapy and Cosmetology Business Consult Thailand สถาบันส่งเสริมพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจสุขภาพและความงาม) ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางด้านการบริหารจัดการ และการตลาด และเป็นที่ปรึกษาทางด้านการตกแต่งเล็บทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในการเปิดร้านเพ้นท์เล็บโดยตรง มาสอนนักเรียนในเรื่องของการเปิดร้านเพ้นท์เล็บแบบมืออาชีพอย่างใกล้ชิด ทั้งในเรื่องของการตกแต่งร้าน การตั้งราคา การจัดโปรโมชั่น การเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์ และแหล่งจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ฯลฯ และเรายังให้คำปรึกษาแบบเจาะลึกกับนักเรียนในการเปิดร้าน หรือนักเรียนที่เปิดร้านแล้ว เรายังมีการเพิ่มมาตรฐานในการบริการของทางร้าน โดยการออกเยื่ยมร้านนักเรียนเป็นประจำ นอกจากนั้นเรายังร่วมกับ Success House Media ในการจัดทำสื่อประเภทมีเดีย โดยเป็นการถ่ายทำรายการเพื่อประชาสัมพันธ์ร้านของนักเรียน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

    จะเห็นได้ว่า หลักสูตรของสถาบันเราเป็นหลักสูตรที่ถูกออกแบบมาได้แบบครอบคลุม เพื่อช่วยให้คุณเป็นมืออาชีพในธุรกิจเพ้นท์เล็บได้อย่างง่ายๆ ด้วยสาเหตุนี้เอง จึงทำให้มีนักเรียนทั้งในและต่างประเทศตัดสินใจเลือกมาเรียนกับเรา มากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ

ติดต่อสอบถามได้ที่นี่ : 081-867-7007


นักเรียนจากสถาบันได้รับรางวัลการแข่งขัน IHC 2016/1

บรรยากาศการเรียนการสอน

ห้องเรียนบริหารจัดการธุรกิจร้านเพน้ท์เล็บอย่างมืออาชีพ

 
(C) Copyright 2013 All Right Reserved by OPI-THAILAND.com